ตะโก้สาคู อัญชัน เผือก

สวัสดีค่ะ เมนูขนมหวาน แสนอร่อย ทำไม่ยาก ตะโก้สาคู อัญชัน เผือก ❤️
❤️ ชมคลิปวิธีทำ>>https://youtu.be/Djnz0MPj93w
❤️ขนมไทย #ตะโก้อัญชันเผือก หวาน มันกำลังดี สูตรและวิธีทำ ง่ายด้วย อร่อยด้วยค่ะ
✳️ ส่วนประกอบตัวตะโก้
- สาคู 150 กรัม 
- เผือกนึ่งสุก 150 กรัม
- น้ำอัญชัน 250 มล. ( 1 ถ้วย)
- น้ำเปล่า 500 มล. (2 ถ้วย)
- น้ำตาลทราย 80 กรัม
✳️ หน้ากะทิ
- กะทิ 400 มล.
- แป้งข้าวจ้าว 1 ช้อนโต๊ะ
- แป้งมัน 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
- เกลือ 1/2 ช้อนชา
- ใบเตย
.................ingredients.............
-150 g. Sago
-150 g. Steamed taro 
- 250 ml. Butterfly-pea flower
- 500 ml. Water
- 80 g. Sugar
————————————
- 400 ml. Coconut milk 
- 1 tbsp. Rice flour 
- 1 tbsp. Tapioca flour 
- 1 tsp. Sugar
- 1/2 tsp. Salt
- pandan leaves
































คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🙏ขอบคุณนะคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจขมคลิปและวิธีการทำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ติดตามได้ที่ 👇👇
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/channel/UCeqDItGsuul5_HfFk2Ghz5Q
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
 🙏ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ❤️
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่