ทำงานร้านอาหาร13-14ชั่วโมง หนักไปไหม รู้สึกเหนื่อยท้อ😂

ผมทำงานร้านอาหารได้1อาทิตย์เเล้ว มี2สาขา พนักงาน3คน เริ่มทำงาน 6:00-18:00 จันทร์-เสาร์ เตรียมของ ทำอาหาร  ล้างจาน พอช่วง9โมงลูกค้าเริ่มทยอยมาประมาณถึงบ่าย3 ลูกค้าจะเริ่มน้อย ทั้งวันต้องเตรียมของให้พร้อมตลอดเพราะลูกค้าเยอะ ลูกค้าสาขาเเรกเริ่มน้อยเเล้วก็ไปช่วยสาขา2 ล้างจาน เตรียมขาย ไม่ได้พักเลย หรือเเท้จะไม่ได้นั่งพัก ต้องทำทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน ถึงจะได้นั่งพักจิงๆ 

ผมคิดว่าสวัสดิการก็ดีนะ ที่พักฟรี เสียเเค่ค่าน้ำค่าไฟอาหารฟรี3มื้อ ค่าเเรง400
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่