ตามหัวห้อเลยคะ เราทำงาน (พาร์ททาม) นะคะ ตำแหน่งพนักงานเสริฟบ้าง แม่ครัวบ้าง ตารางงานคือ จันทร์ - ศุกร์ เข้างาน 12:00 เลิก 4 ทุ่ม เสาร์ - อาทิตย์ เข้างาน 10 โมงเช้า เลิก 4 ทุ่มครึ่ง (เสาร์-อาทิตย์ลูกค้าจะเยอะมากคะ กว่าจะเก็บร้าน เก็บของ บางวันหรือเกือบทุกวันจะเหนื่อยมาก) เสาร์ - อาทิตย์ ค่าแรงเท่าเดิม ไม่มีบวกเพิ่มนะคะ พนักงานเสริฟจะเหนื่อยหน่อยคะ ต้องคอยดูน้ำซุปลูกค้า เติมน้ำจิ้ม เก็บถาดที่ลูกค้าไม่ได้ทานแล้ว เดินทั้งวันคะสำหรับวันที่มีลูกค้าเยอะ แต่วันนี้ฉุดคิด ว่าทำงานเลิกดึกขนาดนี้มันคุ้มไหม อยากฟังความคิดเห็นคะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ
คุณคิดว่า ทำงานค่าแรงวันละ 330 ในตำแหน่งพนักงานเสริฟ คุ้มค่าไหม?