คือไปซื้อเนื้อปูแกะมา ทางร้านมีเป็นถุงใหญ่ๆ เราต้องการไม่มากทางร้านเลยแบ่งขายให้ ตอนแรกก็หาถุงมาแบ่งดีค่ะ แต่แบ่งแล้วนน.ขาด คราวนี้น้องพ่อค้าเอามือควักเลยค่ะ 😂 ร้านนี้ขายอาหารทะเลก็คือมีทำปลาด้วย นี่ก็เหมือนเพิ่งควักไส้ปลามา เราจะเอามาทำเลยก็รู้สึกไม่วางใจในความสะอาดและกลิ่นที่ติด แต่จะล้างก็กลัวเนื้อปลิวหมด รบกวนเพื่อนๆก้นครัวช่วยแนะนำวิธีทำความสะอาดหน่อยนะคะ
เนื้อปูแกะ ล้างยังไงดีคะ?