วิธีทำเล็บมือนาง (ตีนไก่) กรอบเด้ง สะอาด ปลอดภัย อร่อยง่ายๆ ได้ที่บ้าน
ตีนไก่
เกลือ
เบ็คกี้งโซดา (ที่ใช้ทำขนม)
ขั้นตอนการทำ
1. ล้างตีนไก่ให้สะอาด
2. ต้มในน้ำเดือน 30 นาที
3. ล้างน้ำให้สะอาด
4. ละลายเบ็คกิ้งโซดา 2 ชต. ในน้ำ 1 ลิตร
5. แช่ตีนไก่ไว้ 2-3 ชม. หรือข้ามคืน (เพื่อความกรอบเด้ง)
6. ล้างน้ำให้สะอาด
7. แกะกระดูกไก่ออก
8. ได้เล็บมือนางเอาไปทำได้หลากหลายเมนู
#อาหารบ้านๆbyเอ้ #ตีนไก่ #วิธีทำเล็บมือนาง
ติดตาม
Facebook ::
https://facebook.com/cookingbyae
Youtube ::
https://www.youtube.com/channel/UCJb8JEuMUlrfSy4iRNGI7kg
Instagram ::
https://www.instagram.com/cooking.by.ae
Email :: cookingbyae@gmail.com
วิธีทำเล็บมือนาง (ตีนไก่) กรอบเด้ง สะอาด ปลอดภัย อร่อยง่ายๆ ได้ที่บ้าน | อาหารบ้านๆ by เอ้ เมนู 005
เกลือ
เบ็คกี้งโซดา (ที่ใช้ทำขนม)
ขั้นตอนการทำ
1. ล้างตีนไก่ให้สะอาด
2. ต้มในน้ำเดือน 30 นาที
3. ล้างน้ำให้สะอาด
4. ละลายเบ็คกิ้งโซดา 2 ชต. ในน้ำ 1 ลิตร
5. แช่ตีนไก่ไว้ 2-3 ชม. หรือข้ามคืน (เพื่อความกรอบเด้ง)
6. ล้างน้ำให้สะอาด
7. แกะกระดูกไก่ออก
8. ได้เล็บมือนางเอาไปทำได้หลากหลายเมนู
Facebook :: https://facebook.com/cookingbyae
Youtube :: https://www.youtube.com/channel/UCJb8JEuMUlrfSy4iRNGI7kg
Instagram :: https://www.instagram.com/cooking.by.ae
Email :: cookingbyae@gmail.com