วิธีทำเล็บมือนาง (ตีนไก่) กรอบเด้ง สะอาด ปลอดภัย อร่อยง่ายๆ ได้ที่บ้าน | อาหารบ้านๆ by เอ้ เมนู 005


วิธีทำเล็บมือนาง (ตีนไก่) กรอบเด้ง สะอาด ปลอดภัย อร่อยง่ายๆ ได้ที่บ้าน 
ตีนไก่ 
เกลือ 
เบ็คกี้งโซดา (ที่ใช้ทำขนม) 

ขั้นตอนการทำ 
1. ล้างตีนไก่ให้สะอาด 
2. ต้มในน้ำเดือน 30 นาที 
3. ล้างน้ำให้สะอาด 
4. ละลายเบ็คกิ้งโซดา 2 ชต. ในน้ำ 1 ลิตร 
5. แช่ตีนไก่ไว้ 2-3 ชม. หรือข้ามคืน (เพื่อความกรอบเด้ง) 
6. ล้างน้ำให้สะอาด 
7. แกะกระดูกไก่ออก 
8. ได้เล็บมือนางเอาไปทำได้หลากหลายเมนู 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
#อาหารบ้านๆbyเอ้ #ตีนไก่ #วิธีทำเล็บมือนาง

ติดตาม 
Facebook :: https://facebook.com/cookingbyae 
Youtube :: https://www.youtube.com/channel/UCJb8JEuMUlrfSy4iRNGI7kg
Instagram :: https://www.instagram.com/cooking.by.ae 
Email :: cookingbyae@gmail.com
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่