ทำไมก๋วยเตี๋ยวเรือเหล่าพ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่ถึงชอบทำชามเล็กๆไม่ทำชามใหญ่ๆแล้วทำไมต้องใส่เลือดลงไปด้วย(ไม่ใส่อร่อยได้ไหม).

แล้วก๋วยเตี๋ยวเรือ ณ ตอนนี้ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ขายบนเรือแล้วแต่ทำไมเรียกก๋วยเตี๋ยวเรือ
ป.ล.แล้วทำไมก๋วยเตี๋ยวเรือถึงชอบมีเนื้อวัวขายด้วยเหรอคะ
ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่