หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้เนยยี่ห้ออะไรดีคะ?(ทำขายนะคะ)
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
อุปกรณ์ทำขนม
ทำขนม
สูตรของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
ตามหัวข้อกระทู้เลยคาะ คือเราเพิ่งฝึกทำคุกกี้ แล้วว่าจะทำขาย แต่มาซื้อ้นยสดที่ละ200กว่ากรัมก้อนละ90กว่าบาท มันไม่ไหวอ่าค่ะ อยากซื้อเป็นเป็นกิโล ช่วยแนะนำยี่ห้อเนยที่ขายเป็นกิโลหน่อยค่ะ
ขอเป็นยี่ห้อที่ใช้ดีหน่อยนะคะทำออกมาแล้วอร่อย คุณถาพดี ขอราคาไม่แพงมากค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
เนยสด จะทำบราวนี่ ยี่ห้อไหนดีค่ะ ต้นทุนต่ำ ดี เนะนำหน่อยค่ะขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 6657218
สอบถามเรื่อง เนย ครับ
หลังจากทำ คุกกี้มาได้สักระยะ จากที่เคยใช้ เนย ที่ซื้อเป็นก้อนละ 227 กรัม มาใช้แบบแบ่งขาย เป็น กิโล รู้สึกว่าเนยที่เป็นแบบ แบ่งขายความหอมและรสชาติมันต่างกับ เนยก้อนเล็กที่เคยใช้ ออร์คิด หรือ อลาวรี
สมาชิกหมายเลข 1236504
ทำเค้กแล้วยังไม่หอมเนย
เกี่ยวกับยี่ห้อเนยไหมคะ หรือขั้นตอนไหนทำให้ขนมหอมเนยขึ้นบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6497480
วิธีเก็บเนยสด ก้อน 227 กรัม ซึ่งต้องใช้หลายครั้งกว่าจะหมด ทำแบบนี้ดีมั้ยครับ?
เนยก้อน 227 กรัมครับ ซื้อมา 72 บาท หักส่วนลด 20 บาท ก็เหลือ 52 บาท แต่ทาน ทีเดียวไม่หมดแน่นอน แต่ซื้อแบบนี้น่าจะประหยัดกว่าซื้อแบบก้อนเล็กๆ สมัยก่อนจะกินเมื่อไหร่ ก็เอาทั้งก้อนออกมาวางให้ละลาย&
HMC
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
บราวนี่หน้าฟิล์มที่ไม่เคยฟิล์มให้เลย
แป้งอเนกประสงค์ 90 กรัม ผมโกโก้ 30 กรัม เนยจืด 80 กรัม ดาร์คช็อคคอมพาวน์ 90 กรัม น้ำตาลป่น 140 กรัม ไก่เบอร์ 2 2 ฟอง ไฟ 140 40 นาที ทำตามนี้้เลยค่ะ เนื้อไม่มีความฟิล์มให้เลย ออกมาหน้าขนมแข็งแถมแตกด
สมาชิกหมายเลข 3852927
คุกกี้กล่องแดงในตำนานจำได้สมัยก่อนมันมี 2 ชั้นใช่ไหม
แต่ก่อนจำได้ว่าขนมแบรนด์คุกกี้สีแดงในตำนานจำได้ว่ามันมี 2 ชั้นแต่ทำไมเดี๋ยวนี้หาไม่เจอเลยแบบ 2 ชั้นเจอแต่ 1 ชั้นขนาดซื้อขนาดว่าใหญ่สุดแล้วนะ 630 กรัมก็ยังเจอชั้นเดียวแต่จำได้นะ ว่าก่อนหน้านี้มันมี 2 ช
สมาชิกหมายเลข 8378462
อบคุกกี้เนยสดแล้วขมค่ะ😭
เราอบคุกกี้ขายมาหลายครั้งแล้วแต่วันนี้เราอบแล้วมันขมค่ะ ส่วนผสมของเรามี เนย ไข่ไก่ แป้งสาลี แป้งข้าวโพด เบคกิ้งโซดา กลิ่นวนิลลา น้ำตาลทราย คุกกี้ไม่ได้ไหม้เลยสีทองสวยกำลังดี แต่ไม่รู้ทำไมวันนี้รสชาติข
สมาชิกหมายเลข 8437387
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
อุปกรณ์ทำขนม
ทำขนม
สูตรของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้เนยยี่ห้ออะไรดีคะ?(ทำขายนะคะ)
ขอเป็นยี่ห้อที่ใช้ดีหน่อยนะคะทำออกมาแล้วอร่อย คุณถาพดี ขอราคาไม่แพงมากค่ะ