ทำราดหน้าใช้แต่แป้งข้าวโพดอย่างเดียวได้ไหมครับ พอดีเคยใช้แป้งข้าวโพดคู่กับแป้งมันสำปะหลัง ใช้ 2 อย่างมันเปลือง แล้วเราก็ทำไม่บ่อย กลัวใช้ไม่หมด เสียซะก่อน ก็เลยกะว่า จะใช้แป้งข้าวโพดอย่างเดียว แต่ถ้าใส่แป้งข้าวโพดอย่างเดียวมันจะหนืดเกิน ก็เลยคิดว่าถ้าเติมน้ำลงไปเยอะหน่อย จะทำให้มันเหมือนน้ำราดหน้าได้ไหมครับ หนืดพอดีไม่หนืดเกิน หรือว่าจะต้องกลับไปใช้คู่กับแป้งมันสำปะหลังเหมือนเดิม แนะนำด้วยครับ
ทำราดหน้าใช้แป้งข้าวโพดอย่างเดียวได้ไหม เคยใช้แป้งข้าวโพดคู่กับแป้งมัน ใช้ 2 อย่างกลัวใช้ไม่หมด สิ้นเปลืองวัตถุดิบ