ครัวมั่วๆ ของคนโสดๆ แวะมาอ่อยยยยย อาหย่อยยยและจีบด้ายยยย ตอนปลากุเลาเค็มเมมมมมมมๆๆๆๆ


ช่วงนี้โควิดไม่มีอะไรทำก็เลยท่องเที่ยวในละแวกใกล้ๆบ้านครับ ออกหากิจกรรมกลางแจ้งทำจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะห่างทางสังคมมาก ก็เลยออกหาวัตถุดิบมาทำกับข้าวไปเรื่อยๆ  พอได้มาเยอะๆก็เลยต้องหาวิธีถนอมอาหารให้ได้กินนานๆ แล้วก็พอดีเป็นสิ่งที่สงสัยมานานแล้วว่าถ้าทำปลาเค็มแบบไม่เค็มมาก ไม่ได้เค็มจนถึงขั้นเนื้อเป็นทรายๆจะเป็นอย่างไร ก็เลยเกิดเป็นกระทู้นี้ขึ้นมา ปลากุเลาเค็ม ส่วนจะกินได้หรือไม่ไปติดตามชมกันเลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่