1.) เฉพาะค่าวัตถุดิบกับแพคเกจ 48 บาท (ยังไม่ได้รวมค่าน้ำ ไฟ ค่าเสื่อมอุปกรณ์) ใช้วัตถุดิบดีมากนำเข้าหมด
2.) target>> ลูกค้าพุ่งเป้าเป็นชนชั้นกลางระดับสูงขึ้นไป (อารมณ์เด็กจบนอก ถ้าวัยรุ่นก็เด็กจากครอบครัวที่ไม่ลำบาก พนง.ออฟฟิศที่มีการศึกษา รายได้ 40,000-50,000 ขึ้นไปก่อนอายุ 30 ที่ครอบครัวไม่ลำบาก ไม่มีภาระมาก)
3.) ขนมเรามีหลายรส กะจะขายแบบกล่องละ 5 ชิ้น (คือบังคับซื้อ 5 ชิ้นขึ้นไป)
4.) ใจเราคือ อยากตั้งราคาขายที่ชิ้นละ 69 บาท จะได้ดูไม่แพงไป แต่จะเท่ากับได้กำไรชิ้นละ 20 บาทเอง ค่าน้ำไฟ ค่าแรง ก็ยังไม่ได้รวม ถ้าตั้ง 79-85 จะดูแพงไปไหม ถ้าให้ลดราคาวัตถุดิบกับแพคเกจ ลดได้มากสุดคืออยู่ที่ 42 บาท(แต่ไส้จะน้อยลงหน่อย)
5.) แจ้งเพิ่มเติม ขายออนไลน์ค่า แต่ใจไม่อยากขายให้ถึง 100 เลย แบบนี้ลดขนาดดีไหมคะ ให้ต้นทุนเหลือสัก 35-39 แล้วขายชิ้นละ 79
ปรึกษาทุกท่านค่ะ ควรตั้งราคาขายเท่าไหร่ดีคะ
2.) target>> ลูกค้าพุ่งเป้าเป็นชนชั้นกลางระดับสูงขึ้นไป (อารมณ์เด็กจบนอก ถ้าวัยรุ่นก็เด็กจากครอบครัวที่ไม่ลำบาก พนง.ออฟฟิศที่มีการศึกษา รายได้ 40,000-50,000 ขึ้นไปก่อนอายุ 30 ที่ครอบครัวไม่ลำบาก ไม่มีภาระมาก)
3.) ขนมเรามีหลายรส กะจะขายแบบกล่องละ 5 ชิ้น (คือบังคับซื้อ 5 ชิ้นขึ้นไป)
4.) ใจเราคือ อยากตั้งราคาขายที่ชิ้นละ 69 บาท จะได้ดูไม่แพงไป แต่จะเท่ากับได้กำไรชิ้นละ 20 บาทเอง ค่าน้ำไฟ ค่าแรง ก็ยังไม่ได้รวม ถ้าตั้ง 79-85 จะดูแพงไปไหม ถ้าให้ลดราคาวัตถุดิบกับแพคเกจ ลดได้มากสุดคืออยู่ที่ 42 บาท(แต่ไส้จะน้อยลงหน่อย)
5.) แจ้งเพิ่มเติม ขายออนไลน์ค่า แต่ใจไม่อยากขายให้ถึง 100 เลย แบบนี้ลดขนาดดีไหมคะ ให้ต้นทุนเหลือสัก 35-39 แล้วขายชิ้นละ 79