หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามคนทำร้านอาหาร/เบเกอรี่ ได้กำไร 30-35% ถือว่าปกติไหม??
กระทู้คำถาม
เจ้าของธุรกิจ
การตลาด
งานขาย
ร้านอาหาร
การลงทุน
หักค่าเช่า 10%
ค่าพนง. 10%
ค่าวัตถุดิบ 20-25% (มีเมนูเดียวที่ต้นทุน 35% แต่ขายนานๆที)
ค่าน้ำไฟ 5%
ค่าแพคเกจ+จิปาถะ 5%
ค่าการตลาด ลง ad 10%
ค่าจ้างตัวเอง 5%
กำไร รวม 30-35 %
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ripขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเด็กๆและผู้สูญเสีย
ไม่มีกระจิตกระใจจะเล่นหุ้นเลยวันนี้ เศร้ายังไม่หาย ควรออกกฏหมายอาวุธปืนและตรวจสอบคนติดยาก่อนเข้ารับราชการได้แล้ว
สมาชิกหมายเลข 6416110
เพื่อนๆชอบร้านบุฟเฟ่ต์แบบตักเองหรือชอบแบบติ๊กใส่กระดาษมากกว่ากันคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เพื่อนๆชอบร้านบุฟเฟ่ต์แบบตักเอง หยิบเอง หรือชอบแบบติ๊กใส่กระดาษ เขียนจำนวนที่ต้องการมากกว่ากันคะ พอดีกำลังจะเปิดร้านเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูค่ะ เลยอยากสำรวจตลาดคนส่วนมากก่อนค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7246400
ทำไมร้านอาหารหลายๆร้านถึงไม่ลงทุนน้ำปลาดี
น้ำปลาดีๆอาจจะแพงหน่อยแต่ทำให้รสชาติอาหารอร่อยมาก อย่างพริกน้ำปลาดีๆนี่เสริมรสชาติอาหารมากเลย ส่วนมากเวลาไปกินข้าวร้านอาหารตามสั่ง สวนอาหาร หรือบางทีร้านข้าวแกงน้ำปลามาเหมือนน้ำเกลือทั้งที่อาหารก็ไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 6858528
สถานที่ราชการ หน่วยราชการ ระเบียบกฎเกณฑ์ ทำไมมันดูล้าหลังจังเลยครับ
ลองไปทำอะไรสักอย่าง เช่น จ่ายค่าน้ำ จดทะเบียนธุรกิจ โอนที่ดินสิ่่่งปลูกสร้าง ของที่ดูจะทำง่าย ทำไมทำแล้ววุ่นวาย เอกสารล้านแปดอย่างที่ต้องวิ่งไปเอา ให้กำนัน ให้อำเภอเซนต์ื ที่ดูจะพัฒนากว่าเขาน่าจะเป็นส
สมาชิกหมายเลข 705639
ถามเล่นๆ กันครับ คนอายุ 27 เรียก คนที่ทำงาน อายุ 54 ว่าอะไรดี
เรื่องมีอยู่ว่า คนแถวบ้าน อายุ 54 เจอ เพื่อนบ้าน อายุ 28 เรียก น้า เขาไม่พอใจครับ ( ผู้หญิงนะ ) แต่ เขาสอนลูกเขา อายุ 27 ให้ลูกเขาเรียกคนข้างบ้านที่อ่อนกว่าเขา คืออายุ 53 ว่า ลุง 555 คือตัวเองไ
สมาชิกหมายเลข 6513458
เป็นไปได้ไหม? ที่เราจะจัดสิทธิประโยชน์เพื่อจูงใจคนให้เข้ามาในระบบภาษีเพิ่มมากขึ้น
เช่น ถ้าเสียภาษีถึงเกณฑ์นี้ ได้สิทธิประโยชน์ดังนี้ แต่ถ้าเสียมากขึ้นถึงเท่านี้ ได้สิทธิประโยชน์อันนู้น อันนี้ เพื่อจะได้จูงใจให้คนเข้ามาในระบบภาษีมากขึ้น โดยเฉพาะพวก พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย สมมุติเช่น&n
สมาชิกหมายเลข 1049607
ทำไมชา,กาแฟ,ถึงขายแพงได้? แต่น้ำเต้าหู ,น้ำฟักทองกับขายราคาถูกมากๆ
จากลูกค้ากลายเป็นผู้ขาย❗มีความสงสัยเยอะมากๆ 🥭🍉น้ำผักผลไม้มีราคาแพงอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติเพราะผลไม้มันแพง แก้วละ 50 - 100 บาท ☕🍵ชา,กาแฟ , นมชมพู, เมนูโซดาต่างๆ , และเมนูนม , โกโก้ ..มีราคา
สมาชิกหมายเลข 8255120
ต้นทุน ค่าใช้จ่ายหลังเปิดร้านอเมซอน
พอดีศึกษาการเปิดร้านอเมซอน ต้นทุนเริ่มต้น 2-3ล้านบาทได้ แต่ต้นทุนหลังจากเปิดร้านก็น่าจะมีค่าน้ำไฟ พนง. ค่าเช่า ค่าใช้จ่ายจิปาถะต่างๆ แต่ค่าใช้จ่ายต้นทุนสินค้าที่ขายในร้าน โดยเฉพาะค่าเมล็ดกาแฟที่ขาย
สมาชิกหมายเลข 1380300
เงินเดือนไม่ถึง 26,000 บาท ไม่เสียภาษีหมายความว่ายังไงเหรอครับ ไม่เข้าใจ??
จากข่าวบอกว่า ขั้นเงินได้และบัญชีอัตราภาษีแบบใหม่ เป็นดังนี้ • โดยเงินได้สุทธิ 1-300,000 บาท อัตราภาษี 5% • 300,001-500,000 บาท อัตราภาษี 10% • 500,001-750,000 บาท อัตราภาษี 15% &bul
Field Marshal
เตือนภัย อันตรายจาก platform Exodus ปลอม จากลิงค์นี้ http://m.exoplusc.com/down
อันตรายสุดๆ อย่าหลงติดกับดัก เด็ดขาด ชวนเราเทรด หาจุดซื้อให้ ได้กำไร 60% 50% 30% 20% 10% 5% แต่ให้เราเห็นกำไรตรง 60% เพื่อจูงใจให้เราเพิ่มทุน และ
สมาชิกหมายเลข 7574573
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
การตลาด
งานขาย
ร้านอาหาร
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามคนทำร้านอาหาร/เบเกอรี่ ได้กำไร 30-35% ถือว่าปกติไหม??
ค่าพนง. 10%
ค่าวัตถุดิบ 20-25% (มีเมนูเดียวที่ต้นทุน 35% แต่ขายนานๆที)
ค่าน้ำไฟ 5%
ค่าแพคเกจ+จิปาถะ 5%
ค่าการตลาด ลง ad 10%
ค่าจ้างตัวเอง 5%
กำไร รวม 30-35 %