ถามคนทำร้านอาหาร/เบเกอรี่ ได้กำไร 30-35% ถือว่าปกติไหม??

หักค่าเช่า 10%
ค่าพนง. 10%
ค่าวัตถุดิบ 20-25% (มีเมนูเดียวที่ต้นทุน 35% แต่ขายนานๆที)
ค่าน้ำไฟ 5%
ค่าแพคเกจ+จิปาถะ 5%
ค่าการตลาด ลง ad  10%
ค่าจ้างตัวเอง  5% 

กำไร รวม 30-35 %
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่