เนื่องจากช่วงนี้ตกงาน เลยต้องหาอย่างอื่นทำแทน ก็คิดว่าจะขายบะหมี่เกี๊ยว โดยจะทำเส้นให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง ส่วนเส้นบะหมี่ได้ลองทำดูแล้ว โดยการรีดและตัดเส้นด้วยมือ ผลก็คือได้เส้นที่เหนียนุ่มน่าพอใจครับ ทีนี้ปํญหาอยู่ที่ว่าจะใช้เครื่องทำเส้นแบบไหนดี แบบมือหมุนหรือ แบบไฟฟ้า มืออาชีพใช้แบบไหน คือต้องการเครื่องที่ได้มาตราฐานและปลอดภัยกับผู้บริโภค และการทำความสะอาดต้องทำยังไง ล้างน้ำได้ไหม ช่วยแนะนำด้วยครับ
อยากทำเส้นบะหมี่ขาย ควรใช้เครื่องทำเส้นบะหมี่แบบไหนดีครับ รบกวนผู้รู้ทุกท่านด้วยครับ