โกโก้ลาวา ที่เหนียวหนึบ แบบไม่ใช้แบะแซ ทำอย่างไรครับ

พอดีผมใช้ผงโกโก้ทิวลิปทำโกโก้ลาวาครับ แต่ทำยังไงก็เหลวตลอด มันหนึบนะ แต่ไม่เหนียวเหมือนลาวา พอไปหาข้อมูล บอกว่าให้ใช้แบะแซ แต่ผมไม่อยากใช้ ไม่ทราบว่าต้องใช้ส่วนผสมเท่าไรบ้างครับ ที่ผมใช้จะมี น้มข้นหวาน กับน้ำร้อนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่