คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ต้มในน้ำทั้งถุงเลยคับ ไฟไม่ต้องแรงมาก แบะแซเจอร้อน ๆ ก็จะคลายความเหนียว เป็นเหมือนน้ำเชื่อม
ตัดมุมถุง แล้วเทมาใช้เท่าที่ต้องการ
ตัดมุมถุง แล้วเทมาใช้เท่าที่ต้องการ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
แบะแซ เพื่อน ๆมีวิธีนำมาใช้อย่างไรบ้างครับ ที่ไม่เปื้อนและเหนียวติดมือ
คราวนี้มีปัญหาการเอาแบะแซออกมาใช้มากครับ โดยผมต้องเอาออกมาชั่งก่อนใส่ลงไปในส่วนผสม เนื่องจาก
มันหนืดและเหนียวมากๆ ถ้าใช้ช้อนก็จะติดช้อน ถ้าใช้มือก็จะไม่สะอาดและเกิดการปนเปื้อนได้
เพื่อนๆมีวิธีใช้งานแบะแซยังไงบ้างครับ ที่จะไม่ให้มันเหนียวติดมือ หรือ มีกลูโคสไซรัปแบบของเหลวจำหน่ายมั้ยครับ
ขอบคุณครับ