[CR] รีวิวทำขนมจีนแกงเขียวหวาน แกร็บไทยโก (Grab Thai Go)

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิวชุดขนมจีนแกงเขียวหวาน แกร็บไทยโก (Grab Thai Go)
แค่ได้ยินชื่อหลายคนอาจจะส่ายหน้าหนี เนื่องจากคิดว่าทำยาก ขั้นตอนเยอะต่างๆนาๆ
แต่วันนี้เราจะมาทำให้หลายคนเปลี่ยนมุมมองจากแกงเขียวหวานแสนยาก มาเป็นแกงเขียวหวานที่แสนง่ายด้วยปลายจวักของตัวเองค่ะ
เราชอปปิ้งออนไลน์และผ่านไปเห็นชุดขนมจีนแกงเขียวหวาน แกร็บไทยโก (Grab Thai Go) น่าสนใจที่ใช้เวลาทำเพียงแค่ 15 นาทีจึงสั่งมาลอง
มาเริ่มกันเลยค่ะ 
เห็นรูปบนกล่องก็น่าทานแล้วค่ะ ^^
เปิดกล่องชุดทำขนมจีนแกงเขียวหวาน GRAB THAI GO ด้านในประกอบด้วย เส้นขนมจีน, น้ำแกงเขียวหวาน, สมุนไพรอบแห้ง 
เพิ่มเติมเพื่อความฟิน : ลูกชิ้นปลากราย (หรือเนื้อสัตว์ตามชอบ) ,ยอดมะพร้าวอ่อน , ใบโหระพาสด , ใบมะกรูดสด , พริกชี้ฟ้าแดง , มะเขือเปราะ , มะเขือพวง ,
เม็ดพริกไทยอ่อน
ตั้งน้ำให้เดือด นำเส้นขนมจีนลงไปต้มประมาณ 7-10 นาที และนำมาแช่ในน้ำเย็น เพื่อให้เส้นคงตัว เหนียวนุ่มน่าทานค่ะ 
ฉีกซองน้ำแกงเขียวหวานใส่หม้อ เมื่อน้ำแกงเดือดใส่ลูกชิ้นปลากราย (หรือเนื้อสัตว์ตามชอบ) ลงไป 
ใส่ผักสด และสมุนไพรอบแห้งที่เตรียมไว้ลงไว้ 
เมื่อทุกอย่างเริ่มสุก ใส่ใบโหระพา และพริกชี้ฟ้าลงไปคลุกเคล้า และปิดไฟ ตักใส่ถ้วยได้เลยค่ะ 
ตักใส่ถ้วย หรือจะราดบนขนมจีน ทานกับผักเครื่องเคียง รับรองฟินสุดๆค่ะ 
ชื่อสินค้า:   ขนมจีนแกงเขียวหวาน แกร็บไทยโก (Grab Thai Go)
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่