E-book 60% Promotion during COVID-19

กระทู้สนทนา
แนะนำหนังสือดีๆ ด้านอาหารและโภชนาการ
Launch Promotion ราคาพิเศษรีบไปหามาเก็บไว้บนชั้นหนังสือออนไลน์กันดีกว่าค่ะ
**********************
โภชนาการและโภชนบำบัด (Nutrition and Diet Therapy)
หนังสื้อเล่มนี้ได้กล่าวถึงความสำคัญของการอาหาร การจำแนกสารอาหารประเภทต่างๆ คือ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ และน้ำ รวมถึงการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร ความผิดปกติของเมตาบอลิซึมของสารอาหารดังกล่าวต่อร่างกายมนุษย์ โดยผู้เขียนได้บูรณาการองค์ความรู้ด้านชีวเคมีที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการและโภชนบำบัดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจ ในการเรียบเรียงหนังสือเล่มนี้ได้อ้างอิงข้อมูลจากเอกสาร ตำรา งานวิจัยทางด้านชีวเคมีและโภชนาการของผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศจากหลากหลายแหล่ง
***********************
http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzg4MjcwMCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyMTY4OCI7fQ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่