เค๊กลอดช่องหน้านิ่ม

กระทู้สนทนา
วันนี้มีสูตรเค๊กลอดช่อง ( วัดเจษ) หน้านิ่มมาฝากคะ  



เริ่มตั้งแต่เลือกใบเตยที่ ควรเป็นใบเตยที่ปลูกไว้ในร่มโดนแดดไม่จัด เวลามีปั่น คั้นแยก จะได้น้ำใบเตยที่หอมและไม่ขมคะ






วัตถุดิบและกรรมวิธีการทำ เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังกันนะคะ.  ปล เค๊กที่ใช้เป็นเค๊กไข่สูตรไต้หวัน หอม นุ่มน่าทาน + ท๊อปปิ้งหน้านิ่ม เป็นลอดช่องวัดเจษในตำนาน ...ทานแล้วฟินมากกนะคุณขาาา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่