สอบถามวิธีชงชา ข้าวคั่วครับ

ปกติผมจะชอบ ชงชาข้าวคั่วแช่ตู้เย็นไว้ครั้งละ 1500ml น้ำ1ขวดใหญ่
แต่ผมไม่แน่ใจว่าตัวเองแช่นานไปมั้ย สีมันออกน้ำตาลตลอดเลย แล้วมันไม่ค่อยได้กลิ่นข้าวคั่ว
ปกติเค้าแช่ชาข้าวคั่วประมาณกี่นาทีครับ
ผมเคยไปทานตามร้านอาหารญี่ปุ่น กลิ่นข้าวคั่วแรงดีผมชอบ
ชาที่ผมใช้เป็นแบบตักเองครับ ผมจะตักใส่ถุงแช่ชา ใส่ไปครั้งละ สองถุงแช่ ครับ


ชายี่ห้อนี้ครับ รูปเอามาจากในเนตแต่ยี่ห้อนี้เลย ซื้อจากดองกี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่