ขอสอบถามความรู้เกี่ยวกับการเก็บรักษาของธุรกิจขายน้ำ เช่น การทำพาสเจอร์ไรส์หน่อยค่ะ

พอดีว่าจะเริ่มทำธุรกิจเครื่องดื่ม เช่น น้ำดื่มสมุนไพร ไม่ค่อยมีความรู้ทางด้านการเก็บรักษาน้ำ แต่ศึกษามาบ้างว่า ควรใช้วิธีการพาสเจอไรส์  ขอวิธีแบบคนมีทุนน้อย ไม่มีเครื่อง ทำสดๆเอง และ
* ประเด็นคืออยากใช้ภาชนะบรรจุน้ำเป็นถุงบรรจุของเหลวฝาเกลียว แต่อยากให้ผู้รู้มาช่วยตอบ ว่าควรนำวิธีการพาสเจอร์ไรส์มาใช้กับภาชนะดังกล่าวอย่างไร หรือมีวิธีอื่นอะไรบ้าง
* ถุงบรรจุของเหลวฝาเกลียว สามารถเก็บรักษาน้ำได้เหมือนภาชนะขวดไหม
* ควรเตรียมภาชนะอุปกรณ์อะไรบ้างในการใช้บรรจุหรือแต่ละขั้นตอนที่อยากแนะนำ
* หรือใครทำธุรกิจขายน้ำมีอะไรอยากแชร์ หรืออยากแนะนำเพิ่มเติม แสดงความคิดเห็นได้เลยค่า🙏🏻
ปล.ทักมาแนะนำหรือช่วยเหลือหลังไมค์ได้น้า ต้องการศึกษาจริงๆถือว่าทำบุญเพื่อเพื่อนมนุษย์นะคะ😅
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่