คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
"หมักชัง" ไส้อ่อนหมู หากินได้ทั่วไป ราคาที่ร้านในเกาหลีพอๆกับหมูสามชั้น มันจะเหนียวๆ คาวๆหน่อย กินเยอะแล้วเลี่ยน ส่วนตัวคิดว่า เอาไปต้มแซ่บ หรือ ต้มผักกาดดอง แบบไทยๆ อร่อยกว่า
ส่วน ไส้วัวปิ้ง ที่เกาหลีแพงมาก มีไม่กี่ร้าน ไม่รู้ใช้ส่วนไหน แต่อร่อยดีครับ
ส่วน ไส้วัวปิ้ง ที่เกาหลีแพงมาก มีไม่กี่ร้าน ไม่รู้ใช้ส่วนไหน แต่อร่อยดีครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารเกาหลี
เมนูอาหาร
ไส้ย่างแบบเกาหลีหาซื้อได้ที่ไหนคะ