▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)
อาหารบุฟเฟ่ต์
Street Food
ตอนนี้คุณกล้าออกไปกินข้าวในร้านอาหารบ้างแล้วหรือยัง...
อยากให้ร้านเน้นตรงจุดไหน และตรงจุดไหนที่คุณกังวลในการเข้าไปนั่งทานมากที่สุด
เริ่มจากตรงหน้าประตูควรมีการ คัดกรอง วัดไข้คนเข้าร้าน มีเจลล้างมือ มีการติดป้ายว่าร้านนี้มีการตรวจวัดไข้พนง.ทุกคน ให้พนักงานสวมถุงมือ
ควรมีหม้อใส่น้ำไว้ลวก จานชาม ช้อนส้อม แบบในฟู้ดคอร์ท
กรณีร้านบริการตัวเอง ที่ตักน้ำแข็ง ผ่านหลายมือ ควรหลีกเลี่ยงหรือไม่
เครื่องปรุง ควรเป็นแบบใส่ซอง
ตะเกียบควรใช้แบบครั้งเดียวทิ้ง
อยากได้แบบโต๊ะนั่งเดี่ยวเยอะๆ
ฯลฯ
ลองเสนอแนะมาได้เลยครับ