ตอนนี้คุณกล้าออกไปกินข้าวในร้านอาหารบ้างแล้วหรือยัง...

ตอนนี้เริ่มมีมาตรการผ่อนคลายให้ร้านอาหารกลับมาเปิดให้บริการได้แล้ว คุณมีความมั่นใจในมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อ และการรักษาความสะอาดของร้าน 
อยากให้ร้านเน้นตรงจุดไหน และตรงจุดไหนที่คุณกังวลในการเข้าไปนั่งทานมากที่สุด

เริ่มจากตรงหน้าประตูควรมีการ คัดกรอง วัดไข้คนเข้าร้าน มีเจลล้างมือ มีการติดป้ายว่าร้านนี้มีการตรวจวัดไข้พนง.ทุกคน ให้พนักงานสวมถุงมือ
ควรมีหม้อใส่น้ำไว้ลวก จานชาม ช้อนส้อม แบบในฟู้ดคอร์ท
กรณีร้านบริการตัวเอง ที่ตักน้ำแข็ง ผ่านหลายมือ ควรหลีกเลี่ยงหรือไม่
เครื่องปรุง ควรเป็นแบบใส่ซอง
ตะเกียบควรใช้แบบครั้งเดียวทิ้ง
อยากได้แบบโต๊ะนั่งเดี่ยวเยอะๆ

ฯลฯ

ลองเสนอแนะมาได้เลยครับ


*** ปิดโหวต วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 09:34:14 น.
1. ณ เวลานี้คุณกล้าออกไปทานข้าวในร้านอาหารแล้วหรือยัง...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่