คะน้าไชยา, คะน้าเม็กซิโก, ผักชายา กินสุก ๆ ดิบ ๆ ได้ไหมคะ เหมือนจะเป็นพืชวงศ์เดียวกับมันสำปะหลัง เลยกลัว ๆ น่ะค่ะ

ได้ยินแว้บ ๆ เรื่องไซยาไนด์ แต่สุกไปดูท่าว่าจะเหนียว เหมือนว่ายอดมันสำปะหลัง ก็เก็บมากินได้ เลยอยากทราบว่าสองอย่างนี้ กินสุก ๆ ดิบ ๆ หรือปรุงแบบไม่สุกมาก ไม่สุกทั่ว ได้ไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่