ที่บ้านอุ่นกับข้าวด้วยไม่โครเวฟ เพื่อก็บไว้กินข้ามคืน จะอันตรายไหมครับ

สังสัยครับ
ที่บ้านผมหลังกินข้าวมื้อเย็น  เขาจะอุ่นกับข้าว เพื่อเก็บไว้ทานมื้อเช้า
โดยอุ่นที่ ประมาณ 3 นาที ครึ่ง    โดยใช้ไฟแรงสุด
พออุ่นทีกับข้าวก็แห้ง แข็ง ดำ แล้วครับ
เลยสงสัยว่า อุ่นแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมครับ
พอไปหาข้อมูลในเน็ท ส่วนมากเป็น
เอาอาหารแช่เย็นมาอุ่น
ไม่เห็นใครอุ่นเพื่อถนอมอาหารเก็บไว้กินข้ามคืนนะครับ
ใครมีประสบปการณ์ช่วยให้ความรู้ทีนะครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่