ขอสอบถามผู้รู้หน่อยครับ หมูแดดเดียว มีรสชาติเปรี้ยว

เนื่องจากผมได้ลองทำหมูแดดเดียวทำกินเองที่บ้าน โดยหมูผมตากแดดจนแห้งพอสมควร แล้วนำไปซีลสูญญากาศ แต่ไม่ได้นำเข้าตู้เย็น ประมาณ 2 วัน เพื่อจะลองดูว่ารสชาติจะเปลี่ยนไหม เพื่อจะได้ส่งกลับไปให้ทางบ้านชิมกัน สรุปคือเปรี้ยวครับ พอจะมีวิธีทำให้ไม่เปรี้ยวไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่