มีประเทศไหนบ้างนอกจากไทยที่ทานเมนูกะเพรา

ส่วนตัวคิดว่าเป็นซิกเนเจอร์อาหารไทยได้เลยนะคะ นอกจากส้มตำแล้วก็เห็นมีแต่ผัดกะเพราที่ไม่ว่าจะไปภาคไหนก็ต้องเจอเมนูยอดนิยมนี้
เราอยู่ตปท.หากะเพราทานยากมาก โดยเฉพาะกะเพราแดง ตามร้านอาหารคนก็ไม่ค่อยนิยมและรสชาดก็ไม่เหมือนที่ไทยเพราะเขาใส่โหระพาแทน
อยากให้มีคนทำกะเพราแบบผงๆ ขายต่างประเทศเหมือนพวกเครื่องเทศอาหารอินเดีย หรือออริกาโน อะไรแบบนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่