หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมหมูหยองที่ไว้ทำไส้ขนมปัง ถึงราคาถูกกว่า หมูหยองที่ใช้กินทั่วไปมากคะ
กระทู้คำถาม
อาหารคาว
เบเกอรี่
ทำอาหาร
อุปกรณ์ทำขนม
วัตถุดิบทำขนม
เห็น หมูหยองที่ใช้ทำเบเกอรี่ ครึ่งโลราคา70-80บาท แต่หมูหยองธรรมดา ครึ่งโล2ร้อยกว่า มันต่างกันอย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คือสงสัยครับว่าทำไม หมูหยอง ราคามันถูกจังครับ ราคาเท่ากับไก่หยองเลยครับ
ไปเจอมาร้านนี้ หมูหยอง ตราโอชา ราคา 140 บาท แต่มันราคาเท่าไก่เลย ทั้งๆที่ ราคาหมูนี่แพงกว่าไก่เท่าตัว แถมโล 100 กว่าแล้วโดนรีดน้ำออก แห้งๆเหลือแต่เนื้อๆ ขายได้ไง หรือเขาเลี้ยงเอง ใครตรวจสอบทีครับ ht
สมาชิกหมายเลข 6152555
หมูหยอง ที่นำมาทำไส้ขนมปังควรใช้แบบไหน???
หมูหยองที่เรานำมาใช้ทำพวกไส้ขนมปังต่างๆ ส่วนใหญ่เพื่อนๆซื้อกันแบบไหนคะตามร้านเบเกอรี่หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป แล้วมียี่ห้อไหนแนะนำเป็นพิเศษมั๊ยคะ ส่วนเวลาผสมไส้หมูหยองให้อร่อยควรจะผสมอะไรลงไปบ้าง ขอคำ
tonfern
หมูผสมไก่หยอง ใช้ทำขนมปังกรอบหมูหยองน้ำพริกเผาได้ไหมคะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ พอดีจะลองทำขนมปังกรอบหมูหยองพริกเผาขาย แล้วลองซื้อหมูหยองสำหรับเบเกอร์รี่มา แต่ในร้านค้าออนไลน์ไม่ได้บอกว่าเป็นหมูผสมไก่ จนของมาถึง ถึงได้รู้ว่าผสมไก่ กรณีแบบนี้ เราสามารถใช้ทำได
สมาชิกหมายเลข 6032666
สอบถามเรื่องหมูหยองเบเกอรี่
สวัสดีครับอยากสอบถามเรื่องหมูหยองเบเกอรี่ที่ขายตามท้องตลาด ที่ใช้ทำแซนวิซ เห็นบางเจ้ามีผงสีขาวๆนวลๆ ชิมออกหวานเหมือนไอซิ่ง แต่ไม่หวานจัด อยากรู้ว่ามันคืออะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 2800000
ไก่หยองสำหรับเบเกอรี่ราคาไม่แพงเนื้อไม่ป่น
สวัสดีค่ะ เราอยากได้ไก่หยองสำหรับเบเกอรี่ที่ราคาไม่สูง (โลละไม่เกิน 170) เนื้อไม่ป่นอ่ะค่ะ ตอนนี้ใช้ของแม็คโคร เนื้อฟูหยองมาก น่าทาน แต่เริ่มจะสู้ราคาไม่ไหวเพราะโลละ 295 แน่ะ เลยเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อโอชา
เบคอนผักกาดมะเขือเทศ
[TripNote] เป็นลูกน้องลุงอ้วน ไม่ได้ผอมหรอก บอกเลย EP.29
วันอังคารที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 06:59 น. 💵 195 บาท 🕒 12:31 น. เกาเหลาน่องไก่มะระ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ขนมปังเนยน้ำตาลไส้ลูกเกด ขนมปังไส้ถั่วแดง ช็อคบอล ขนมโตเกียว ขนมโ
ลุงอ้วนอิ่ม
ขนมจีบสังขยา แม่จวน @ ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
ว่ากันว่าขนมจีบสังขยาเป็นขนมขึ้นชื่อของจังหวัดตรัง ใครๆ มาต้องซื้อกลับ คนขับรถตู้พามาซื้อที่ร้านขนมแม่จวน ร้านตั้งอยู่ที่ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จัง
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
[TripNote] อาหารบ้านลุงอ้วนอิ่ม : รวมท้ายธันวาคม 2567
วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 18:30 น. 💵 639 บาท แกงเผ็ดเป็ดย่าง&ผัดกะหล่ำปลี 🕒 22:00 น. 📌 SukiLand • สุกี้แลนด์ • บุฟเฟต์ • สุกี้ • ชาบู • ปิ้งย่า
ลุงอ้วนอิ่ม
สมัยนี้ยังมีใครที่ฟันไม่ผุเลยบ้างมั้ยคะ คุณกินอะไร ไม่กินอะไร ดูแลฟันยังไง ใช้ชีวิตยังไง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
ในฐานะคนที่ฟันผุหลายซี่จนเหนื่อยใจ อยากจะได้คำแนะนำค่ะ พอดีว่าก่อนหน้านี้เรากินทุกอย่างเลยค่ะ เป็นคนชอบกิน โดยเฉพาะเบเกอรี่ ขนมเค้ก พาย ทาร์ต ขนมไทย ขนมซองกรอบ
สมาชิกหมายเลข 8398291
ทำขนมปังแถว ปกติ ไม่เกิน 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์เข้าอบได้ แต่หน้าหนาว มันมากกก
ทำขนมปังแถว ปกติหมักและตีแป้งเอาใส่พิมพร้อมเข้าเตาอบ ปกติ ใช้เวลา ประมาณ 1.45 นาที ถึง 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์ ตอนนี้หน้าหนาว นานมาก มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ รอมา จะ 3 ชมแล้ว
เจ้าขามหาสมุทร
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารคาว
เบเกอรี่
ทำอาหาร
อุปกรณ์ทำขนม
วัตถุดิบทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมหมูหยองที่ไว้ทำไส้ขนมปัง ถึงราคาถูกกว่า หมูหยองที่ใช้กินทั่วไปมากคะ