อาหารที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงโควิดระบาด

ในช่วงโควิดระบาดนี้ ใครๆ ก็ต้องหารอาหารดี ๆ มาช่วยเสริมให้ภูมิคุ้มกันของเองแข็งแกร่งขึ้น ต่อไปนี้เป็นอาหาร 5 อย่างที่อยากแนะนำ
1) บล็อคเคอร์รี่ เรียกได้ว่า ซุปเปอร์ฟู๊ดที่ดีต่อสุขภาพเลยก็ว่าได้ 
2) กระเทียม มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อราและต่อต้านการอักเสบ
3) ขิง มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ
4) มะละกอ มีปาเปนช่วยช่วยในการย่อย และมีวิตามินต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการ
5) ขมิ้น มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบได้ดีเป็นอย่างยิ่ง 

นอกจาก อาหาร 5 ชนิด  นี้แล้ว ยังมีอีกหลายชนิดที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วงโควิดระบาดนี้ อยู่บ้าน ล้างมือ กินอาหารที่มีประโยชน์ และอื่น https://blog.lumahealth.com/best-foods-to-boost-your-immune-system
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่