▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ถนอมอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
วัตถุดิบทำอาหาร
งานค้าขาย
บรรจุภัณฑ์ (Package)
ขอคำแนะนำ จะทำหมูและเนื้อแดดเดียวขาย มีกรรมวิธีในการแพคจัดจำหน่ายยังไงให้อยู่ได้นาน
1.ซีลแบบสุญญากาศจะอยู่ได้กี่วัน หรือมีวิธีแพคบรรจุแบบอื่นไหมต้นทุนมีไม่สูงมาก
2.และหลังซีลเสร็จควรแช่ตู้เย็นก่อนส่งไหม จะใช้วิธีการส่งแบบ ems kerry
3.หากแช่เย็นไว้ก่อนส่ง แล้วระหว่างขนส่งไปไม่ได้ใช้ขนส่งแบบแช่เย็น จะเป็นอะไรไหม รบกวนขอคำแนะนำด้วยคะ