ขอคำแนะนำ จะทำหมูและเนื้อแดดเดียวขาย มีกรรมวิธีในการแพคจัดจำหน่ายยังไงให้อยู่ได้นาน

ที่บ้านขายอาหารตลาดนัด เจอพิษโควิดและเศรษฐกิจ ต้องหาช่องทางหารายได้ เลยว่าจะช่วยที่บ้านทำอาหารขายช่องทางออนไลน์ แต่ไม่รู้กรรมวิธีเรื่องการบรรจุ ต้องรบกวนขอคำแนะนำเพื่อนๆ "หากจะทำหมูและเนื้อแดดเดียวขาย ทั้งแบบทอดและแบบไม่ทอด" จะต้องบรรจุอย่างไรในการจัดส่งเพื่อไม่ให้เน่าเสีย และอาหารอยู่ได้นานขึ้น

1.ซีลแบบสุญญากาศจะอยู่ได้กี่วัน หรือมีวิธีแพคบรรจุแบบอื่นไหมต้นทุนมีไม่สูงมาก

2.และหลังซีลเสร็จควรแช่ตู้เย็นก่อนส่งไหม จะใช้วิธีการส่งแบบ ems kerry 

3.หากแช่เย็นไว้ก่อนส่ง แล้วระหว่างขนส่งไปไม่ได้ใช้ขนส่งแบบแช่เย็น จะเป็นอะไรไหม รบกวนขอคำแนะนำด้วยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่