หมูแดดเดียวซีลสูญ​ญากาส​แล้วต้องแช่ฟิตหริอช่องธรรมดาคะ

คือขายหมูแดดเดียวซีลสูญญากาศแต่แช่ฟิตก่อนส่งลูกค้าปรากฏว่าขนส่งดองไว้5วันถึงของเสียขาดทุนยับเยินค่ะ อยากทราบว่าแค่แช่เย็นหรือฟิตไว้ดีคะ​ ล่า
สุดฟิตปล้วส่งให้ลูกค้าขนส่งช้า​ 5วันของเน่าถุงพองเครียดมากค่ะตอนนี้งดทำ​ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมอยู่​  กรณีหมูทอดแล้วด้วยนะคะ​ ขอบพระคุณ​ที่แนะนำค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่