DIY เมนูกักตัว ทำไอศครีมไมโลด้วยตัวเองจะเป็นไง? Milo Ice Cream( Ep.2) มีคลิป

การบริโภคผลิตภัณฑ์ไมโล ยังทำให้ได้รับประโยชน์จากวิตามินและแร่ธาตุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน บี2, บี3, บี6, บี12, วิตามินซี, วิตามินดี, เหล็ก, แคลเซียม และฟอสฟอรัส ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาให้ช่วยส่งเสริมการให้ร่างกายมีการเผาผลาญพลังงานที่ได้รับอย่างมีประสิทธิภาพ 

ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและกระดูก ไอศกรีมส่วนใหญ่แล้วมีส่วนผสมหลักเป็นนมที่อุดมด้วยโปรตีนและแคลเซียม เจ้าโปรตีนและแคลเซียมนี่เอง ที่โดยทั่วไปเด็กๆ ควรจะดื่มนมทุกวัน วันละ 2 แก้ว เพื่อให้ได้สารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายชนิดนี้เข้าไป ซึ่งการรับประทานไอศกรีมก็จะได้ประโยชน์ของโปรตีนและแคลเซี่ยมเช่นเดียวกับการรับประทานนมนั่นเอง #IceCream #Milo #DIY

1.เทผงไมโล แบบไม่ผสมน้ำตาล
2.เทนมจืด
3.เทใส่ซองเดิม
4.ใส้ไม้
5.แช่ตู้เย็น
6.รอแข็ง พร้อมกิน

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่