สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลย เราต้องการนำชีสมาทำขนมขาย เพราะโควิดทำให้เราตกงาน
พอดีเราเดินแมคโครเห็นชีสตรา Aro ราคาถูกกว่าแบรนด์อื่น มีแบบก้อนและก็เส้นๆ เราต้องการเอาไปทำพวกพิซซ่า ขนมปัง เค้ก ผักขมอบชีส อยากถามเพื่อนๆในนี่ว่าใช้แบบไหนดีกว่ากันคะ ละชีสยืด อร่อย หรือเปล่าคะ ?
ปล.เราสนใจเป็น มอสซาเรลล่าชีส กับ ชีสพิซซ่า ที่ยืดๆอะค่ะ
ขอบคุณค่ะ หากแทคห้องผิดขอโทษด้วยนะคะ
ชีสตรา Aro ที่ขายในแมคโคร ยืดไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
พอดีเราเดินแมคโครเห็นชีสตรา Aro ราคาถูกกว่าแบรนด์อื่น มีแบบก้อนและก็เส้นๆ เราต้องการเอาไปทำพวกพิซซ่า ขนมปัง เค้ก ผักขมอบชีส อยากถามเพื่อนๆในนี่ว่าใช้แบบไหนดีกว่ากันคะ ละชีสยืด อร่อย หรือเปล่าคะ ?
ปล.เราสนใจเป็น มอสซาเรลล่าชีส กับ ชีสพิซซ่า ที่ยืดๆอะค่ะ
ขอบคุณค่ะ หากแทคห้องผิดขอโทษด้วยนะคะ