วันนี้วันอาทิตย์ว่างๆไม่ได้ไปไหน อย่างที่ทราบเพราะเป็นช่วงไวรัสCovid19ระบาด ต้องStay at home ก็เลยได้ฤกษ์เอากุ้งมังกรที่ซื้อมาแช่อยู่ในช่องฟรีซ มาทำอาหารสักทีครับ
เมนูนี้ได้แรงบันดาลใจจากคลิปรายการ “ยอดเชฟไทย” ขอขอบคุณ ณ ที่นี้ด้วยครับ
เริ่มกันเลยครับ
แรกสุดเอากุ้งมังกรจากช่องฟรีซมาละลายน้ำแข็งโดยเปิดน้ำผ่านครับ ประมาณ15นาทีก็ละลายเรียบร้อย
+ ลองทำกุ้งมังกรทอดกระเทียมพริกไทย ช่วงStay at home ป้องกันCovid19+
เมนูนี้ได้แรงบันดาลใจจากคลิปรายการ “ยอดเชฟไทย” ขอขอบคุณ ณ ที่นี้ด้วยครับ
เริ่มกันเลยครับ
แรกสุดเอากุ้งมังกรจากช่องฟรีซมาละลายน้ำแข็งโดยเปิดน้ำผ่านครับ ประมาณ15นาทีก็ละลายเรียบร้อย