เพื่อนๆทำเนื้อกระทะ หั่นเนื้อหนาประมาณเท่าไหร่บ้างครับ

ตามหัวข้อเลยครับ

ผมอยากหั่นประมาณ 0.2 มม.
แต่แฟนบอกต้องหั่น 0.5-1.0 ซม. ซึ่งผมคิดว่ามันหนาไป

หรือผมไม่เคยสังเกตว่าจริงๆแล้วมันหนาแบบนั้นจริงๆ

ขอคำแนะนำหน่อยครับ ผมอยากทำธุรกิจเนื้อหมักกระทะครับ

ปอลอ เนื้อที่ผมใช้คือส่วนสันคอครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่