ปลากระป๋องทำเมนูอะไรได้บ้าง?? วันนี้ครัวแม่ผึ้งBee happy kitchen มาแนะนำเมนูลาบปลากระป๋องแบบง่ายๆ หอม เด็ดเผ็ดจี๊ดจ้าด อร่อยๆ ช่วงกักตัวไวรัสโควิด 19 ระบาด อร่อยได้ไม่จำเจจร้า
เครื่องปรุงลาบปลากระป๋องแบบง่ายๆ
1.ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง
2.ใบสาระแหน่
3.หอมแดง
4.ต้นหอมผักชี
5.มะนาว 1 ชต.
3.น้ำปลา 1 ชช.
4.น้ำตาล 1/2 ชช.
5.ข้าวคั่ว 1-2 ชช.
มาเข้าครัวทำพร้อมกับแม่ผึ้งเลยค่ะ^___^
1.อุ่นปลากระป๋องในไมโครเวฟ
2.ปรุงรสน้ำปลากระป๋องด้วยน้ำมะนาว 1 ชต./น้ำปลา 1ชช/น้ำตาล1/2 ชช./ข้าวคั่ว 1-2 ชช
3. ใส่ผักทั้งหมดลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน
4. นำน้ำลาบหอม อร่อย แซ่บ ราดลงบนตัวปลากระป๋อง
จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ ลาบปลากระป๋อง อร่อยครบรสได้แบบไม่จำเจ
แม่ผึ้งขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการทำอาหารง่ายๆ สวย อร่อย น่าทานค่ะ
ฝากครัวแม่ผึ้งเมนูอาหาร & ขนมแบบบ้านง่ายๆ อร่อยชัวร์ ทำทานได้ทุกวันตามลิงค์ได้คะขอบพระคุณมากคะ
Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCxPR7_M0r7LsFqW7dtEGWmw
Facebook: ครัวแม่ผึ้ง Bee happy kitchen
ปลากระป๋องทำเมนูอะไรอร่อยบ้าง?? ต้องลองเมนูลาบปลากระป๋องง่ายๆ อร่อยแซ่บได้ไม่จำเจช่วงกักตัวไวรัสโควิด 19|ครัวแม่ผึ้ง
เครื่องปรุงลาบปลากระป๋องแบบง่ายๆ
1.ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง
3.หอมแดง
4.ต้นหอมผักชี
5.มะนาว 1 ชต.
4.น้ำตาล 1/2 ชช.
ฝากครัวแม่ผึ้งเมนูอาหาร & ขนมแบบบ้านง่ายๆ อร่อยชัวร์ ทำทานได้ทุกวันตามลิงค์ได้คะขอบพระคุณมากคะ
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCxPR7_M0r7LsFqW7dtEGWmw
Facebook: ครัวแม่ผึ้ง Bee happy kitchen