เดี๋ยวนี้มีจัดส่งขนม อาหารโดยใช้บริการขนส่งเอกชน จัดส่งภายในวันเดียวแล้ว
อาทิ ส่งผ่าน kerry bankok same day
แต่ที่บ้านทำกระหรี่ปั๊บค่ะ
พยายามจะอัดในกล่องให้เต็มพื้นที่แล้วค่ะ
รอขนมให้เย็นสนิทค่อยแพค เพื่อไม่ให้ความร้อนระบายเป็นความชื้น
แต่กลัวว่าความกรอบจะถูกกระแทกจนร่วนค่ะ
ไม่ทราบว่าพอมีวิธีที่ทำให้การส่งยังคงความกรอบไว้เช่นเดิมไหมคะ
ขนมเคลื่อนตัวน้อยที่สุด
ขอไอเดียวิธีแพคสินค้า (อาหาร) โดยยังคงสภาพดีจนถึงผู้รับหน่อยค่า
อาทิ ส่งผ่าน kerry bankok same day
แต่ที่บ้านทำกระหรี่ปั๊บค่ะ
พยายามจะอัดในกล่องให้เต็มพื้นที่แล้วค่ะ
รอขนมให้เย็นสนิทค่อยแพค เพื่อไม่ให้ความร้อนระบายเป็นความชื้น
แต่กลัวว่าความกรอบจะถูกกระแทกจนร่วนค่ะ
ไม่ทราบว่าพอมีวิธีที่ทำให้การส่งยังคงความกรอบไว้เช่นเดิมไหมคะ
ขนมเคลื่อนตัวน้อยที่สุด