ปกติทำน้ำซุปตามสูตรใน youtube หรือเวบต่างๆ บ้าง เคี่ยวซุป 3 ชั่วโมง แต่รู้สึกเหมือนซุปที่ได้มันจะขุ่น หรือไม่หวานอร่อย (พอทำอาหารให้ลูก 1 ขวบ แบบไม่ปรุง ลูกเลยไม่ค่อยยอมกิน) รบกวนขอสูตร วิธีการต้มหน่อยได้ไหมคะ
ปล. ปกติส่วนประกอบที่ใช้คือ หัวไชเท้า/ฟักเขียว, กระดูกหมู (เล้ง), หอมใหญ่, ผักกาดขาว/กะหล่ำปลี
ขอบคุณค่ะ
ขอสูตรน้ำซุปใสๆ หอมอร่อยให้เด็กเล็กที่บ้านหน่อยค่ะ
ปล. ปกติส่วนประกอบที่ใช้คือ หัวไชเท้า/ฟักเขียว, กระดูกหมู (เล้ง), หอมใหญ่, ผักกาดขาว/กะหล่ำปลี
ขอบคุณค่ะ