ที่บ้านเป็นสายเนื้อค่า เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลา กุ้งมาหมด ปัญหาคือเวลาจะทำอาหารกันแต่ละที ต้องเอาเนื้อทั้งหลายลงมาละลายน้ำแข็ง แล้วก็ต้อง รอๆๆๆๆๆไปค่ะ นานมากกกก บางทีคุณพ่อบ้านก็แอบหงุดหงิดว่าทำไมมันไม่มีวิธีละลายน้ำแข็งที่มันเร็วกว่านี้ เดือดร้อนมาถึงเราแม่บ้านสิคะว่าจะทำยังไง เลยต้องมาขอความเห็นของเพื่อนๆชาว pantip หน่อยว่าจะแก้ปัญหานี้ยังไงดี พอดีเห็นโฆษณาตู้เย็นคุณโป๊ป มีฟังก์ชั่นแช่เนื้อไม่เป็นน้ำแข็ง ใครเคยใช้บ้างดีมั้ยคะ
ใครเคยใช้ตู้เย็นมิตซูรุ่นที่แช่เนื้อไม่เป็นน้ำแข็งมั่งค้า