คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ปลากราย-ปลาตอง
ก้างเล็กเยอะมาก ปิ้งย่างธรรมดาไม่อร่อยเพราะก้างเยอะเนื้อรสชาติก็งั้น ๆ แต่เนื้อของปลาตอนสด ๆ ดิบ ๆ จะเหนียวนุ่มมาก
ก้างเล็กเยอะมาก ปิ้งย่างธรรมดาไม่อร่อยเพราะก้างเยอะเนื้อรสชาติก็งั้น ๆ แต่เนื้อของปลาตอนสด ๆ ดิบ ๆ จะเหนียวนุ่มมาก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมปลากรายถึงนิยมนำมาทำทอดมันหรือลูกชิ้นแทนที่จะนำมาทำอาหารเป็นตัวหรือแล่เนื้อครับ