หมักอกไก่แต่เผลอใส่Baking sodaเยอะเกินไป เป็นอันตรายไหมคะ

พอดีซื้ออกไก่มาเยอะเลย เอามาหมักนมกับBaking sodaให้นุ่ม

วันนี้ลองเอามากินรู้สึกรสชาติมันออกเฝื่อนๆไม่อร่อย

คิดว่าเป็นเพราะใส่Baking sodaหนักมือไป

แก้ไขยังไงได้บ้างคะ กลัวจะเป็นอันตราย  

เอามาล้างน้ำหมักใหม่จะได้ไหมคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่