หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำส้มสายชูข้าวหมัก ใช้ใส่ก๋วยเตี๋ยวแทน น้ำส้มชายชูกลั่นได้ไหมคะ
กระทู้คำถาม
เมนูเส้น
เคล็ดลับก้นครัว
เครื่องปรุง
วัตถุดิบทำอาหาร
ก๋วยเตี๋ยว
ตามหัวข้อเลยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดองแตงกวา ดองแครอต ใช้น้ำส้มสายชูกลั่นได้ไหม
จะดองผักไว้ทานครับ แต่ในสูตร เขาบอกว่า น้ำส้มสายชูข้าวหมัก ผมหาได้ แต่น้ำส้มสายชูกลั่น อสร มัน พอจะแทนกันได้ไหม หรือรสชาดจะต่างกันมากไหม
สมาชิกหมายเลข 711797
ทำน้ำส้มพริกดองเอง ใช้น้ำส้มหมักหรือน้ำส้มกลั่นครับ
แล้วของพวกนี้มีหมดอายุไหมครับ หรือดูว่าพริกเน่าก็เททิ้ง
GolfGear
น้ำส้มสายชูที่หมักจากสัปปะรดสามารถใช้แทนน้ำส้มสายชูกลั่นได้ทุกกรณีหรือไม่คะ และถ้าเอาไปล้างผักหรือทำความสะอาด แบบไหนดีคะ
ส่วนน้ำส้มสายชูเทียมสามารถเอาไปกิน แช่ผัก ทำความสะอาดได้เหมือนแบบหมักมั้ยคะ
อุ๊ดจิม
น้ำส้มสายชูหมักข้าว rice vinegar ต้องแช่ตู้เย็นมั้ย
เราเสิร์จใน Google ว่าน้ำส้มสายชูหมักข้าวต้องแช่ตู้เย็นไหม มันบอกว่าแช่แค่บางแบรนด์ เราซื้อน้ำส้มสายชูตรา Kewpie มา ตรงฉลากไม่เขียนไว้ ไม่ทราบว่าควรแช่ไหม วันก่อนซื้อ olive oil มาแล้วแช่มั่วๆหลังเปิดเ
สมาชิกหมายเลข 4330975
ตามหา Oem ผู้ผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวแห้งค่ะ
อยากได้แบบเส้นอร่อยๆ ฉีกซองต้มแล้วใส่เครื่องปรุงไปเลย เหมือนมาม่า ไวไว เส้นเล็ก เส้นใหญ่อบแห้งค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1760141
🎀 ให้ความสุขในวันที่ 2 มกราคม 2568 ด้วยเมนู "หมูย่าง+น้ำจิ้มแจ่ว" 💋 ตบท้ายด้วย 🍠 มันย่างหอมๆ 🍠 เพิ่มความสุขกันค่ะ ⭐
🎀 สวัสดีเช้าวันที่ 2 มกราคม 2568 🎊 วันนี้มีเมนูหมูย่าง + น้ำจิ้มแจ่ว 💋 พร้อมของหวานตบท้ายมาฝากเพื่อนๆชาวพันทิปให้น้ำลายหกน้ำลายไหลกันค่ะ 👇🏻👇🏻 วัตถุดิบและเครื่องปรุง 1. หมูสด 1 โล 2. ซีอิ๊วขาว 3 ช้อน
บันทึกรักฟลามิงโก้
น้ำส้มสายชู
น้ำส้มสายชู จดหมายฉบับที่ 81/2563 บ้านดิโอเรียนทอล เชียงใหม่ &nb
สมาชิกหมายเลข 2148931
ก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ชอบอะไรที่สุดคะ?
ชอบข้าวราดแกงค่ะ เลือกยากเหมืเหมือนกันนะ
สมาชิกหมายเลข 2869112
ที่บ้านบอกเราปรุงอาหารเค็ม
สงสัยมากเลยค่ะ อาหารที่เราปรุงแล้วมันเค็มตั้งแต่แรกเพราะใส่น้ำปลาเยอะ กับพี่สาวเราเอาอาหารนั้นมาปรุงต่อให้หายเค็มเป็นรสชาติกลมกล่อม คำถามคือ มันต่างกันมั้ยคะ สุดท้ายเราก็ใส่น้ำปลาเยอะแต่แรกเพียงแค่ใส่
สมาชิกหมายเลข 8192942
เทคนิค “ปรุงอาหาร” ของคนญี่ปุ่นให้อร่อยขึ้นโดยไม่เติมรสเค็ม
เทคนิคการปรุงอาหารรสจืดให้อร่อยขึ้นโดยไม่ใช้เกลือหรือเครื่องปรุงที่ให้รสเค็ม วิธีหลีกเลี่ยงการรับเกลือในปริมาณที่เกินความต้องการของร่างกายคือ การรับประทานอาหารตามธรรมชาติ หลีกเลี่ยงอาหารที่ผ
chilli
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมนูเส้น
เคล็ดลับก้นครัว
เครื่องปรุง
วัตถุดิบทำอาหาร
ก๋วยเตี๋ยว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำส้มสายชูข้าวหมัก ใช้ใส่ก๋วยเตี๋ยวแทน น้ำส้มชายชูกลั่นได้ไหมคะ