สวัสดีค่ะ ขอเกริ่นนิดนึงว่าก่อนหน้านี้เราทำข้าวสันคอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่วขายผลตอบรับค่อนข้างน่าพอใจ ตอนนี้เราเลยอยากจะลองข้าวไก่ย่างแต่คงจะไม่ใช่แนวอาหารคลีนแต่อยากจะทำแนวอาหารเพื่อสุขภาพเพราะไก่ไขมันน้อยกว่าหมูและราคาถูกกว่าหมู เราจึงตั้งโจทย์มาว่าจะขายในราคา 35 บาทเท่ากับข้าวหมูย่างแต่ทำเป็นข้าวกล่องแนวเพื่อสุขภาพนิดนึง เลยอยากขอคำแนะนำจากเพื่อนๆว่าเราควรใช้ข้าวอะไรใส่ในข้าวไก่ย่างของเราดีคะ ขอแบบนุ่มอร่อย
ช่วยแนะนำข้าวที่จะนำมาทำข้าวกล่องเพื่อสุขภาพหน่อยค่ะ