หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
่ทำวิปครีมอัดก๊าซแต่บีบออกมาเนื้อออกแน่นๆไม่ขึ่นฟู
กระทู้คำถาม
ไอศกรีม
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เครื่องดื่ม
ร้านกาแฟ
ใช้วิปครีมแบบผงเพื่อลดต้นทุนจะมาใช้กับเครื่องดื่มครับ โดยแข่กระบอกอัดวิปให้เย็น แล้วเทน้ำเย็น+ผงวิป ลงไปในขวดวิปเขย่าให้เข้ากัน อัดก๊าซเขย่าๆแล้วแช่น้ำแข็งอีก10นาที พอบีบเนื้อวิปยังออกแน่นๆไม่ฟู อยากทราบว่าเพราะอะไรครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Sparkling Coffee กาแฟอัดลม MIVANA
วันนี้ได้ลองดื่มกาแฟกระป๋องสกัดเย็น ตรา มีวนา MIVANA เป็นกาแฟอัดลม (ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์) เพิ่งไปเจอมาบน Tops เมื่อวันก่อนครับ ลองซื้อมาดื่มดู แปลกดีครับ กาแฟกระป๋องอัดลม
totoonline
อยากทราบวิธีใช้กระบอกวิปครีม(แบบละเอียด)
สวัสดีค่ะ เพิ่งจะหัดใช้วิปครีมแบบกระป๋องเติมแก๊สเอง ใช้เป็นขนาด0.5L ใช้แก๊สของmosa ใช้วิปครีมผงของดรีมมี่ แต่ก็ยังงง ๆ กับการใช้งานอยู่คะ เลยอยากมีคำถาม ๆ ผู้มีประสบการณ์หน่อยนะคะ 1.วิปครีมผงที่ตีผสมแ
สมาชิกหมายเลข 3031852
ปัญหาขวดวิปครีม
เพิ่งซื้อกระบอกวิปปิ้งครีมขนาด 500 ml ของ ISI มาครับ อัดแก๊สเข้าไป1ลูก บีบไปได้ครึ่งกระบอก มันก็บีบไม่ออก เปิดกระบอกวิปมาเหลืออีกเพียบ ต้องเททิ้งแล้วอัดใหม่ ก็เป็นแบบเดิม เลยลองอัดแก๊สไป 2 หลอดเ มันก็
Moosamchun
วิปครีมผงตีใส่ถุงแล้วบีบกับใส่ขวดวิปอัดแก๊สแบบไหนประหยัดกว่ากันครับ
เป็นร้านน้ำธรรมดาๆนะครับ ปกติใช้แบบถุงบีบอยู่ แต่ต้องตีวิปผงให้ฟูแล้วใช้ถุงบีบเอา แต่เห็นบางร้านก็ใช้เป็นตัวอัดแก๊สบีบขาย เลยอยากสอบถามว่าแบบไหนประหยัดกว่ากันครับ
สมาชิกหมายเลข 4126669
🗾 👱♀️😊🤗💑 ข้าวหน้าไก่ แบบจีนในไทย กับ Oyakodon ข้าวหน้าไก่แบบญี่ปุ่น😸❤️
เป็นปกติของเราที่ทำอาหารและขนมที่เน้นเรื่องหาวัตถุดิบง่าย ไม่มาก และทำได้ไม่ยาก วันนี้ชวนมาทำข้าวหน้าไก่ 2 แบบค่ะ ข้าวหน้าไก่ แบบจีนๆในเมืองไทย เนื้อไก่สะโพกและน่อ
teddy bear in the box
วิปปิ้งครีมแข็ง
ซื้อวิปปิ้งครีม สำเร็จรูปมาลองทำโทสกินเองที่บ้านค่ะ เผลอเอาไปแช่ตรงประตูช่องฟรีซ แข็งโป๊กเลย เอาออกมาวางข้างนอกให้มันละลาย ลองเขย่าดูแล้ว มันเป็นน้ำเหมือนเดิม บีบเท่าไหร่มันก็ไม่ออก ลองเขย่าๆ มันออก
Ar_charee
วิปปิ้งครีมสำเร็จรูปบีบไม่ออกค่ะ
สวัสดีค่า เราซื้อวิปปิ้งครีมแบบขวดสำเร็จรูปมาไว้สำหรับกินเล่นคู่กับไอศกรีมที่บ้านค่ะ ลองใช้เลยหลังจากซื้อมาปกติค่ะ ทีนี้ก็แช่ไว้ในช่องฟรีช วันนี้จะกินอีกปรากฎว่าบีบไม่ออกค่ะ ลองแก้ปัญหาว่าตรงหัวบีบจะต
สมาชิกหมายเลข 4425490
ไดฟูกุครัมชีส & ฮอกไกโดมิลค์
ไดฟูกุครัมชีส & ฮอกไกโดมิลค์ สโนว์แมนแสนนุ่ม หวานละมุนสุดฟินจากเซเว่น ใครเป็นสายหวานสายญี่ปุ่นต้องลอง ไดฟูกุครัมชีสและฮอกไกโดมิลค์ น่ารักสดใสด้วยลายสโนว์แมนสุดคิวท์ เข้ากับบรรยากาศเย็นๆหนาวๆ แบบน
ปากกาดาว
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส ที่เลือกมาคือตามใจเจ้าของกระทู้ทั้งหมดเลยจ้า ขนมหวาน ของอร่อยๆในซีเจก็ไม่แพ้กับคาเฟ่หรือซุปเปอร์มาร์ตเก็ตรูปตัวเลขเลยนะ เดี๋ยววันนี้งัดตัวเด็ดๆมาให
ปากกาดาว
วิปครีมของโฟโมสทำไมไม่ค่อยมีมาตรฐานเลยครับ
มีใครสังเกตแบบผมบ้างครับ ทั้งแบบกล่อง และแบบแกลอน ปกติใช้อยุ่ยี่ห้อเดียวครับ เดือนนึงก็ใช้มากอยู่ ประมาณ15-20ลิตร สังเกตมานานมากแล้ว บางครั้งจะข้นมากกกก ข้นขนาดที่ว่าบีบออกมาเป็นเนื้อครีมๆเหมือนมายองเ
ชายได
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไอศกรีม
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เครื่องดื่ม
ร้านกาแฟ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
่ทำวิปครีมอัดก๊าซแต่บีบออกมาเนื้อออกแน่นๆไม่ขึ่นฟู