ซื้อวิปปิ้งครีม สำเร็จรูปมาลองทำโทสกินเองที่บ้านค่ะ
เผลอเอาไปแช่ตรงประตูช่องฟรีซ แข็งโป๊กเลย
เอาออกมาวางข้างนอกให้มันละลาย ลองเขย่าดูแล้ว
มันเป็นน้ำเหมือนเดิม บีบเท่าไหร่มันก็ไม่ออก
ลองเขย่าๆ มันออกมา มันเป็นน้ำๆ อ่ะค่ะ
มันไม่ฟูเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ ไม่ทราบว่ามันสามารถใช้ได้อีกไหมคะ
ขวดแบบเนี่ยอ่ะค่ะ
วิปปิ้งครีมแข็ง
เผลอเอาไปแช่ตรงประตูช่องฟรีซ แข็งโป๊กเลย
เอาออกมาวางข้างนอกให้มันละลาย ลองเขย่าดูแล้ว
มันเป็นน้ำเหมือนเดิม บีบเท่าไหร่มันก็ไม่ออก
ลองเขย่าๆ มันออกมา มันเป็นน้ำๆ อ่ะค่ะ
มันไม่ฟูเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ ไม่ทราบว่ามันสามารถใช้ได้อีกไหมคะ
ขวดแบบเนี่ยอ่ะค่ะ