คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แบบไหนครับ
ถ้าแบบUHT ของพวกโฟโมส ก็ใส่ช่องฟิตไว้ครับเก็บได้นานครับ ผมจำได้ผมเกบไว้เป็นเดือนแล้ว เอามาทำ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติก็ปกติครับ
พอดีเพือนที่ Chef เค้าแนะนำมา
ถ้าแบบUHT ของพวกโฟโมส ก็ใส่ช่องฟิตไว้ครับเก็บได้นานครับ ผมจำได้ผมเกบไว้เป็นเดือนแล้ว เอามาทำ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติก็ปกติครับ
พอดีเพือนที่ Chef เค้าแนะนำมา
สมาชิกหมายเลข 5628004 ถูกใจ, lavender_may ถูกใจ, ลิตเติ้ลแฟรี่ ถูกใจ, ตัวเล็ก-เด็กอ้วน ถูกใจ, โลกยังหมุนอยู่ ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
วิปปิ้งครีม ที่เปิดแล้วใช้ไม่หมดควรเก็บแบบไหน เก็บได้กี่วันคะ
ว่าวิปปิ้งครีม ที่เปิดใช้แล้ว แต่ยังใช้ไม่หมด ควรเก็บรักษาแบบไหนดีคะ และเก็บได้ประมาณกี่วันคะ
รบกวนด้วยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ