ทำไมเนื้อปูที่ยังไม่ตายแล้วถูกเอามายำถึงแกะไม่ออก

คือเมื่อวานไปซื้อยำปูม้ามา แล้วแม่ค้าเค้าเอาปูที่ยังไม่ตายแบบตอนผ่าแล้วเนื้อยังดิ้นตุบๆและขายังดิ้นอยู่เลยอ่ะค่ะ แล้วทีนี้พอแกะยำมากินจะกินปูม้าแต่แกะเนื้อยังไงก็แกะไม่ออก เนื้อมันเหมือนติดกับเปลือกไปเลย มันเกิดจากอะไรคะ หาในกูเกิ้ลยังไงก็ไม่ได้คำตอบเลยค้างคามาตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะช่วยด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่