ไอเดียน่ารักๆ ต้อนรับวาเลนไทน์ สตอเบอรี่เคลือบช็อคโกแลต



สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แม่บ้านมีไอเดียขนมหวาน ต้อนรับวันวาเลนไทน์มาฝากค่ะ 

คลิปวิธีทำแบบละเอียด

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ส่วนผสม
------------------


ขั้นตอน
----------------
1. ใส่น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ ต้มน้ำให้ร้อนใช้ไฟอ่อน เอาช็อคโกแลตไปละลาย


2. รอช็อคโกแลตอุ่นตัวลง นำสตอเบอรี่ที่ล้างสะอาดและเช็ดให้แห้งแล้วไปเคลือบ


3. วิธีละลายช็อคโกแลตสีขาวก็ทำเช่นเดียวกัน สำหรับตกแต่งหน้า ใช้ถุงซิปล็อค ตัดปลาย ตามรูป


4. ตกแต่งได้ตามชอบค่ะ จะใช้ถั่ว มะพร้าว แล้วแต่สะดวกค่ะ นำไปแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาประมาณ 20-30 นาที ก็จะได้ขนมน่ารักๆ ไปฝากคนที่รักในวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้


คลิปวิธีทำ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ขอทุกคนให้สนุกกับการทำขนมนะค่ะ😘
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่