ต้อนรับวันวาเลนไทน์แสนหวานกับเมนู “ลืมกลืนพายน้ำผึ้ง” ขนมไทยประยุกต์เนื้อใส นุ่มละมุนลิ้นละลายในปาก คู่กับฐานพายกนุบกรอบ ขนมลืมกลืนสูตรนี้ทำง่าย ๆ ด้วย แป้งถั่วเขียวต้นสน จับคู่น้ำผึ้งหอมหวานกับสตรอว์เบอร์รีรสเปรี้ยว
Original link ::
https://www.facebook.com/share/p/19p9tqUTXt/
มาแจกสูตรขนมหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้กันครับ
Original link ::
https://www.facebook.com/share/p/19p9tqUTXt/