ผมทำผัดวุ้นเส้น ใส่น้ำมัน ใส่ ไส้กรอกกับ เห็ดหอมสดลงไป ผัดๆๆๆ ไม่นาน เอาไข่ลง ยีๆๆๆๆ แล้ว เอาวุ้นเส้นลง แต่ก็คลุกไป คลุกมาหลายนาทีน่ะครับ ประมาณ 3 นาทีกว่าๆ เห็นวุ้นเส้นติดกะทะ เติมน้ำ เติมน้ำมันพืช ผัดไปๆ มาๆ ( วุ้นเส้นมีน้อย ) เลยเอาขึ้นเร็ว
มาใส่จานดูแล้ว ยังมีน้ำมันติดที่ ไส้กรอกอยู่เลย สงสัยผัดน้อยไป เวลากินเห็ดหอมแล้ว กลิ่นแรงพอควร แต่มันก็อยู่ในกะทะร้อนๆนานนะครับ
กินแล้วถ้าเกิดไม่สุก เห็ดหอมแบบนี้ จะปวดท้อง ลมขึ้นไหมครับ ?
ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ
ปล แช่วุ้นเส้น พร้อมเห็ดหอม รู้สึก วุ้นเส้นไม่นุ่มตามเวลาที่เคยแช่ครับ เพราะเห็ดหอมหรือเปล่าเนี่ย
เห็ดหอมผัดไม่ค่อยสุก กินแล้วเป็นไรไหมครับ
มาใส่จานดูแล้ว ยังมีน้ำมันติดที่ ไส้กรอกอยู่เลย สงสัยผัดน้อยไป เวลากินเห็ดหอมแล้ว กลิ่นแรงพอควร แต่มันก็อยู่ในกะทะร้อนๆนานนะครับ
กินแล้วถ้าเกิดไม่สุก เห็ดหอมแบบนี้ จะปวดท้อง ลมขึ้นไหมครับ ?
ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ
ปล แช่วุ้นเส้น พร้อมเห็ดหอม รู้สึก วุ้นเส้นไม่นุ่มตามเวลาที่เคยแช่ครับ เพราะเห็ดหอมหรือเปล่าเนี่ย