5 เทคนิคหุงข้าวญี่ปุ่นให้อร่อย

⭐️⭐️5 เทคนิค  หุงข้าวญี่ปุ่นยังไงให้อร่อย ⭐️⭐️
วันนี้ แม่หญิงมีคำตอบค่ะ 
1.ตวงข้าวอย่างเที่ยงตรง
2.ล้างข้าวอย่างรวดเร็ว
3.ปรับเพิ่มลดปริมาณน้ำอย่างแม่นยำ
4.แช่ให้น้ำซึบซับอย่างช้าๆ
5.ใช้ไม้พายคนข้าวเบาๆ
เพียงคุณรู้เทคนิค 5 ข้อนี้ อยู่ประเทศไหน มุมใดในโลก ก็สามารถหุงข้าวญี่ปุ่นให้อร่อยได้ค่ะ 🥰 ลองไปปรับทำตามแม่หญิงดูนะคะ 
วิธีและเคล็ดลับแบบละเอียด ภาพเคลื่อนไหว ตามได้ที่ช่องทางที่แปะลิงค์ไว้นะคะ ⬇️ 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ขอให้วันนี้ เป็นวันเริ่มต้นสัปดาห์ที่ดีกันนะคะ
ติดตามเมนูใหม่ได้จากช่องYoutube #MaeYingJapan
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่