ทำไมร้านอาหารเดี๋ยวนี้ให้น้อยจนน่าเกลียดจังครับ

คือหลายที่ถ้าดูแต่ราคาก็เหมือนจะไม่เพง
แต่พอดูปริมาณกลับให้น้อยจนน่าเกลียด
เหมือนแพงแบบแอบแฝง ส่วนคนทั่วไปไม่ทันคิด ดูแต่ราคาก็เข้าใจผิดว่าไม่แพง
ตกลงนี่คือการเอากำไรเกินเหตุมั้ยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ผมว่ามันเป็นแบบนี้มาเป็นสิบ ๆ ปีแล้วนะ   ที่เห็นชัดคือพวกก๋วยเตี๋ยวโดยเฉพาะพวกเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา   จะให้ลูกชิ้นอย่างละลูก มีผักหย่อมเล็ก ๆ หย่อมนึง  เส้นที่คีบ 1-2 คำหมด   แต่ชามละ 40-50 บาท   ิโดยเฉพาะพวกร้านดัง ๆ
ความคิดเห็นที่ 24
หมูสะเต๊ะแทบจะเป็นป็อกกี้แล้ว อมยิ้ม06
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่